พูดเเล้ว! โย ทัศน์วรรณ เผยสาเหตุ ทำไมเลิก สรพงศ์ ชาตรี

0
510

เป็นนักแสดงมากความสามารถที่ใครหลายคนรู้จักและคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีสำหรับ “โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” ซึ่งก็ได้มีลูกสาวที่เกิดกับอดีตพระเอกอย่าง “สรพงษ์ ชาตรี” คือ “ขวัญ พิมพ์อัปสร” ที่ปัจจุบันได้ทำรายการช่องยูทูบและงานผู้จัด

ทั้งนี้หากย้อนไปในรายการ “คุยแซ่บ Show” ที่มีการเปิดใจสัมภาษณ์ “โย ทัศน์วรรณ” ในบางช่วงถึงอดีตคนรักอย่าง “สรพงษ์ ชาตรี” ซึ่งทางเจ้าตัวก็ได้เผยว่า ก็เป็นรักแรก รักเดียว และรักสุดท้ายของชีวิตก่อนหน้านี้ตนไม่เคยมีแฟนเลยแต่ไม่ใช่ไม่มีใครมาจีบเป็นคนรักใครยากสมัยวัยรุ่นก็มีคนมาจีบแต่โมเมนต์แบบแฟนไม่ได้มีให้รู้ว่าชอบแต่แค่เป็นเพื่อนกัน รับ “สรพงศ์ ชาตรี”ตรงสเปกแต่รักในสมัยนั้นเปิดเผยไม่ได้ต้องปิดบังไว้ไม่ว่าจะเป็นพระเอกนางเอกคนไหนหากมีครอบครัวเรตติ้งจะตกก็ไม่ถึงกับไม่มีงาน

โดยตอนนั้นได้มีการเจอกันในกองถ่ายทำตัวแบบสบายๆได้เพราะเวลากินข้าวก็จะกินด้วยกันหมดหลายคนซึ่งนักข่าวบางคนก็เป็นเพื่อนกันกับเรื่องส่วนตัวถ้าเขารู้ว่าไม่เปิดเผยก็จะไม่เขียน เขียน โดยหลังจากได้มีการเลิกกันยังมีการไปหาร่วมงานกันได้ปกติไม่เคยทะเลาะอะไรกันเลยพร้อมเผยตนก็เป็นคนถอยออกมาเพราะคิดว่าวุ่นวายความสงบความสุขลดน้อยลงเลยเลือกทางที่จะสงบและมีความสุขดีกว่า