หมอพูดเอง กลางรายการ เจอแผลแตงโมถึง 22 จุด

0
225

หมอพูดเอง กลางรายการ เจอแผลแตงโมถึง 22 จุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 3 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป ในรายการโหนกระแส วันที่ 18 มี.ค. 65

โดยมีหนุ่มกรรชัยเป็นพิธีกร ในประเด็น โเปิดผลชันสูตรรอบ 2 แตงโม 11 จุด ที่สังคมสงสัย โดยมี ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ และ ผศ.วรวีร์ ไวยาวุฒิ เป็นแขกรับเชิญ บาดแผลของแตงโมพบ 22 จุด

แบ่งเป็นแผลขนาดใหญ่และเล็ก ขนาดใหญ่ก็เป็นที่ต้นขา ส่วนที่เหลือก็เป็นแผลฉีดขาดแผลถลอก แผลช้ำ บริเวณศรีษะ ใบหน้า ริมฝีปาก ไม่มีบาดแผลใดๆ แผ่นหลังไม่มีบาดแผลใดๆ อวัยวะเพศ ไม่มีการถูกกระทำใดๆ

ส่วนเล็บ เราได้มีการตัดเล็บไปเพื่อจะตรวจหาเนื้อเยื่อหากมีการต่อสู้กัน จะใช้เวลา 2 สัปดาห์เพื่อรอผล ถ้าจะเป็นอุบัติเหตุ ก็อาจจะเป็นการนั่งเรือไปขับแบบเร็ว และเป็นการหยุดแบบกระชาก โอกาสที่จะพลัดตก

ก็เป็นไปได้ จากที่ฟังว่าน้องไปปัสสาวะท้ายเรือ ก็ยิ่งเป็นไปได้ ส่วนบาดแผล 22 เผลที่เจอที่ขามันเป็นริ้วเท่าๆกัน เรื่อนี้ พนักงานสอบสวนต้องไปสอบสวนมาว่ามันจะเป็นอะไร

แต่ถ้ามองเป็นฆาตกรรม ก็อาจจะมองได้ว่า อยู่ท้ายเรืออาจจะมีการทะเลาะกัน ผลักตกเรือก็เป็นไปได้ ผมไม่รู้ว่าวินาทีนั้นเกิดอะไรขึ้น ซึ่งการตรวจร่างเป็นแค่จุดปลาย แต่เราจะบอกไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบนเรือ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews