คุณแม่นางเอก แอบมีรักใหม่

0
207

คุณแม่นางเอก แอบมีรักใหม่

วงในลือสะพัดคุณแม่นางเอก แอบมีรักใหม่ซึ่งโลกออนไลน์ต่างก็พุ่งเป้าไปที่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญที่นับวันต้องบอกว่ายิ่งโสดยิ่งสวยซึ่งงานนี้โลกโซเชียลก็ต่างจับตามอง หนุ่มหน้าอ่อนอย่างตี๋ ธนพลที่เคยประกาศชอบผู้หญิงอย่างแอฟ ทักษอรกลางรายการ จนทำให้แอฟ ทักษอรถึงกับเสียอาการอย่างหนักเลยทีเดียว

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

ตี๋เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด cool boy cute by gpad โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ผลงานการแสดงที่สร้างชื่อคือเดือนเกี้ยวเดือนซีซัน 1 ในบท หมอบีมหนึ่งใน 6 ตัวละครหลักของซีรีส์เรื่องนี้ หนุ่มหล่อมาดนิ่งที่เอาเข้าจริงแล้วเป็นคนขี้แกล้งมากที่สุดแต่ก็เป็นคนที่ใส่ใจเพื่อนๆมากเช่นกัน เพราะส่วนตัวแล้วตี๋เป็นคนร่าเริง แจ่มใส อารมณ์ดี มีคติประจำใจ คือความสำเร็จจะมาหลังจากคำว่าความพยายามเสมอ ตี๋มีกิจการส่วนตัวเป็นรีสอร์ตและร้านน้ำอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่มตี๋เป็นคนขยัน มีความสามารถจนประสบความสำเร็จการทำงาน

ตี๋ ธนพล

ตี๋ ธนพล

ตี๋ ธนพล

เเละหากย้อนกลับไป ครั้งหนึ่งตี๋ ธนพลนั้นเคยได้โพสต์รูปคู่กับนางเอกสาวแอฟ ทักษอรเมื่อ5ปีที่เเล้วเเละได้โพสต์ระบุข้อความว่านางฟ้าในดวงใจปล.ชีวิตได้คอมพลีทแล้วเห็นหน้านิ่งๆแบบนี้ในใจคือไม่ไหวล้าวววววซึ่งก็ชัดเจนว่าตี๋ธนพลนั้นแอบชอบแอฟ ทักษอรมานานมากเลยทีเดียว เเละหลังจากกลายเป็นข่าวดังตี๋ ธนพลนั้นก็ได้เปิดใจครั้งแรกว่ารู้สึกดีใจและขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจ ถามว่าจริงหรือเปล่าที่ซุ่มคบกัน อันนี้ต้องให้พี่แอฟตอบแล้วกันครับ มีการพูดคุยกันปกติทางอินสตาแกรม เวลาที่ตี๋ลงรูปพี่แอฟก็จะคอยมาคอมเมนต์และกดไลก์ให้กำลังใจ เวลาพี่แอฟลงรูปตี๋ก็เข้าไปให้กำลังใจ แต่ไม่ได้มีคอนแทคติดต่อกันส่วนตัว ส่วนคนที่พี่แอฟคุยด้วยเป็นใครคงต้องให้พี่แอฟเป็นคนบอกเอง แต่ส่วนตัวแล้วตี๋ชื่นชม และชอบพี่แอฟอยู่แล้วอย่างที่ทุกคนรู้ ตี๋ชอบผู้หญิงสไตล์นี้ ที่มีความน่ารัก ความสวยจากภายใน

รายการสามแซ่บ

ส่วนที่หลายคนตีความว่าตี๋คือเด็กคนนั้นที่พี่แอฟคุยถ้าตี๋เป็นเด็กคนนั้นได้ก็คงจะดีมากๆครับ ความจริงแล้วจะใช่ตี๋หรือไม่ใช่ ตี๋เองก็ตอบไม่ได้ตี๋ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร เป็นเรื่องที่พี่แอฟต้องมาตอบเอง ตี๋ยอมรับว่าชอบพี่แอฟ เคยบอกพี่แอฟแล้วตอนไปออกรายการด้วยกันและในรายการก็มีการเล่นเกมทำกิจกรรมร่วมกัน ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้จับคู่กับพี่แอฟเพราะไปด้วยกัน3คน แต่สุดท้ายก็ได้คู่กัน เหมือนโชคเข้าข้าง โชคดีมาก

รายการสามแซ่บ

รายการสามแซ่บ

รายการสามแซ่บ

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3i6VYV7

Post Views: 2,065