รู้ตัวแล้วเป็นใคร ญาตินักร้องดัง บุกหา เบิร์ด กลางงานไว้อาลัย แตง ““

0
832

รู้ตัวแล้วเป็นใคร ญาตินักร้องดัง บุกหา เบิร์ด กลางงานไว้อาลัย แตง ““

เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน เอ ศุภชัย-อั้ม พัชราภา เจ้าภาพจัดงานอาลัย แตงโม นิดา โดยพิธีได้ถูกจัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 11-13 มี.ค. 65 จะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 18:30 น. – 20:30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ (Liberty Church Bangkok) ถนนกาญจนาภิเษก ซอย 25 แยก 1 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร

ขณะเดียวกันผู้เข้าร่วมงานต้องแต่งกายด้วยชุดโทนสีขาว ชมพู และโอลด์โรส รวมทั้งต้องลงทะเบียนผ่านคิวอาร์โค้ดทางเพจคริสตจักรแห่งความสุขเท่านั้น โดยจำกัดจำนวน 1,000 คนต่อวัน ก่อนเข้างานต้องแสดงผลการฉีดวัคซีนcv-19 และตรวจคัดกรอง ATK ที่บริเวณโถงชั้น 1 ของโบสถ์คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ส่วนประชาชนทางบ้าน สามารถรับชมพิธีไว้อาลัยดังกล่าวได้ ผ่านทางยูทูปไลฟ์ ช่อง cjconnect ล่าสุด ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้น เมื่อในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงญาติของนักร้องดังรายหนึ่ง ที่มาร่วมงานไว้อาลัย แตงโม นิดา โดยระบุว่า วันนี้มีญาตินักร้องไทย นำอัลบัมของลูกหลานตัวเอง พร้อมข้อความและรูปภาพ มาให้แฟน ตม ในงาน

พร้อมกำชับว่าเก็บไว้อย่าไปบอกใคร ท่ามกลางกล้องที่ตามติดแบบใกล้ชิด /กาลเทศะ สะกดแบบนี้นะคะ งานนี้ทำเอาทัวร์ลงสนั่น ชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ซึ่งชาวโซเชียลก็ได้ออกมาเผยว่า คนที่มาในงานนั้นคือ ลูกหนุนเป็นน้องสาวของลูกหนัง ศีตลา นั่นเอง ซึ่งหญิงปริศนาที่คุยกับเบิร์ดคาดว่าน่าจะเป็นญาตินั่นเอง