เจ้อ๋อ 90 ล้าน ร่วมสร้างศาลาการเปรียญ

0
1788

เจ้อ๋อ 90 ล้าน ร่วมสร้างศาลาการเปรียญ

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 65 ที่สำนักปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง ต.หมากหญ้า อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี

นางวรรณลี ปัญญาใส เจ้อ๋อ 90 ล้าน ชาว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี สาวดวงเฮงที่ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 พ.ย. จำนวน 15 ใบ 90 ล้านบาท

เจ้าแม่งูซวง

จากนั้นนางวรรณลี ก็ไปจุดธูปไหว้เจ้าแม่งูซวง

พร้อมจุดธูปอธิษฐานเพื่อขอโชคลาภให้กับทุกคนที่มาทำบุญ โดยอธิษฐานว่าครั้งนี้ลูกเดินทางมาช่วยสร้างศาลาปฏิบัติธรรมให้กับสำนักสงฆ์แห่งนี้แล้ว

เพื่อจะให้เจ้าแม่นำคณะขึ้นมาปฏิบัติธรรมร่วมกับประชาชนที่มาปฏิบัติธรรม ขอให้เจ้าแม่งูซวงได้ดลบันดาลให้ลูกหลานทุกคนที่มาที่นี่ได้มีโชคลาภถูกหวย

แล้วลูกและทุกคนก็จะได้ช่วยกันสร้างถนนหนทางที่เข้ามาและศาลาให้กับสำนักสงฆ์แห่งนี้ในแล้วเสร็จ และทำให้พี่น้องทุกคนได้สบายใจกันทั่วหล้า

หลังการอธิษฐานแล้ว

ชาวอุดรธานีที่มาร่วมงานก็พากันมาดูที่ธูปอธิษฐานของ เจ้อ๋อ 90 ล้าน ก็พบว่าค่อยๆ ปรากฏขึ้นเป็นตัวเลข 3 ตัวเรียงกันลงมาคือ เลข 061 ซึ่งบางคนก็คิดว่า เลข 6 กับ 9 อาจจะกลับหัวกันก็ได้

จึงคิดว่าเป็น 091

ต่อจากนั้น เจ้อ๋อถวายเงิน จำนวน 29,500 บาท

เพื่อเป็นค่าปูนและหินที่ซื้อมาเพื่อสร้างศาลาปฏิบัติธรรม แด่พระอาจารย์เพชร พัมธธัมโม เจ้าอาวาสสำนักปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง ก่อนที่จะมีชาวอุดรธานี ที่ทราบข่าวก็มาขอเซลฟี่ถ่ายรูปกับเจ้อ๋อ 90 ล้าน กันเป็นจำนวนมาก อนึ่งสำหรับสำนักปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง แห่งนี้จะประกอบพิธีบวงสรวงเบิกทรัพย์นาคา โดยหลวงพ่อเพชรน้ำหนึ่ง ประธานชมรมนาคราช แห่งลุ่มน้ำโขงมหาฤกษ์มหาชัย ขึ้น 11 ค่ำ วันที่อาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น.นี้ ซึ่งทางอาณาจักรนาคา สถานที่ปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง จึงขอเชิญชวนลูกศิษย์ที่จะทำบุญในครั้งนี้